Hỗ trợ trực tuyến

funnyland_01
funnyland_02

Lễ hội khai trương

INFINITY NADO - VÒNG QUAY VÔ CỰC

Cập nhật 01/07/2013 10:17 - Lượt xem: 18040

Infinity Nado - Auldey, sản phẩm đồ chơi con quay thông minh với nhiều tính năng ưu việt mang lại sức hút lớn hấp dẫn đối với trẻ em trong lứa tuổi 4 đến 12.


Infinity Nado, sản phẩm con quay được dựa trên cốt truyện: "15 năm trước,  bỗng 1 toà tháp hình con quay bất ngờ rơi xuống trái đất , trong đó có 20 thành viên Inifinity Nado. Nhiều thành viên Infinity Nado  khác sống tập trung quanh tòa tháp và dần hình thành nên Thị trấn Infinity Nado . 4 thanh niên là: Jin –sở hữu hành  “Gió”, Dawn  - sở hữu hành tinh “Hỏa”, Davis sở hữu hành “Mộc”  và Cecilia – sở hữu hành “Thủy” đã tạo nên một siêu nhóm  “cân bằng” “tấn công” “ bền bỉ”  và  “hùng  mạnh”. Cuối cùng, họ cũng lẻn vào được toàn tháp để thách thức những thành viên trong đó và nhận thấy những người này muốn tái thiết trái đất và huỷ hoại sự sống loài người. Vì công lý và hoà bình, Jin và các bạn của mình đã chiến đến thẳng "Tổng hành dinh" để ngừng quay toà tháp....".


Với những đặc tính của từng nhân vật trong phim, Infinity Nado được hình thành và phát triển giúp cho các bé thoả sức trí tưởng tượng vào câu chuyện huyền thoại đấu tranh giữa sự sống và cái chết, thiện - ác đối đầu,...cũng là một "môi trường" bổ ích để các em phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo, khám phá,...của bản thân.

Song song với việc ra mắt sản phẩm mới, 
Infinity Nado đang "tung hoành" trên thị trường đồ chơi trẻ em ở các kênh hấp dẫn sau:

- Bộ phim"VÒNG XOÁY VÔ CỰC" tại các kênh thiếu nhi trực thuộc hệ thống VTVCab như Sao TV, BIBI, VTVCab 6, VTVCab 17 để xem liệu 4 thanh niên này có thể chiến thắng và cứu được hành tinh cho chúng ta hay không nhé?


- Đồng thời, với việc sở hữu các sản phẩm đồ chơi CON QUAY VÔ CỰC các em nhỏ sẽ được tham gia "ĐẤU TRƯỜNG VÔ CỰC", là sân chơi vô cùng hấp dẫn trong mùa hè 2013. Sân chơi này là cơ hội để các em giao lưu giải trí trong mùa hè với nhiều phần quà hấp dẫn như: điểm thưởng, các sản phẩm con quay chính hãng, đặc biệt là 05 giải tham dự ĐẤU TRƯỜNG VÔ CỰC quốc tế và tham quan nhà máy sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới vào tháng 8/2013 do Công ty An Sinh tổ chức.

Các bạn nhỏ có thể tham khảo chi tiết về "Đấu trường vô cực" tại www.vuioilavui.vn nhé!

Hiện tại, sản phẩm 
Infinity Nado đã có mặt tại hệ thống cửa hàng FunnyLand toàn quốc. (Tham khảo chi tiết tại đây smiley)

Và để hướng dẫn cụ thể: đặc tính sản phẩm, cách chơi, thông tin cuộc thi "Đấu trường vô cực",....; các bé có thể đến các cửa hàng FunnyLand để được cập nhật thông tin vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi nhé! laugh

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: (08) 2200 5448, 0989 84 5448 hoặc (04) 6294 7999.