Hỗ trợ trực tuyến

funnyland_01
funnyland_02

Lễ hội khai trương

X-Mas FunnyLand ưu đãi lên đến 50% - Xe và Bộ đường đua Hotwheels

Cập nhật 06/02/2013 11:05 - Lượt xem: 4619

Cứ mỗi một giây, 7 chiếc Hotwheels được bán ra trên toàn thế giới. - 4 vòng trái đất là độ dài khi nối những chiếc xe Hotwheels được bán ra trong 44 năm qua. - Hotwheels là nhãn hàng có số lượng người sưu tầm đông đảo nhất trên thế giới. - 200 mẫu xe mới được tung ra thị trường mỗi năm. Riêng năm 2012, có đến 247 mẫu xe, chưa kể những mẫu xe biến thể khác.

Với bé trai, một trong những đồ chơi được yêu thích nhất chính là Xe Đua vì đó là biểu tượng của sức mạnh, tốc độ, nam tính. Vì ngay từ tuổi lên 3, các cậu bé đã ý thức rất rõ về giới tính "phái mạnh” của mình. Và thương hiệu Hotwheels - dòng sản phẩm xe mô hình nổi tiếng của tập đoàn đồ chơi Mattel – Mỹchính sự lựa chọn số một của các cậu bé. Đó là lý do tại sao, hơn 41 triệu bé trai trên thế giới đã lớn lên cùng Hotwheels.
Những nhà thiết kế tài ba của Hotwheels không ngừng sáng tạo đa dạngvề chủng loại và sản phẩm. Mỗi chiếc xe đềucó độ thẩm mỹ rất cao từ đường nét, bánh xe, nước sơn…Đặc biệt, điều Hotwheels khiếncác cậu bé say mê chính là sự trình diễn ngoạn mục, tốc độ chóng mặt khi xe chạy trên đường ray. Vì thế, xe Hotwheels không chỉ là niềm đam mê của mọi bé trai mà nó đã trở thành một trong những thú vui sưu tập của những Ông Bố & Bà Mẹ sành điệu.

Những con số biết nói:

-    Cứ mỗi một giây, 7 chiếc Hotwheels được bán ra trên toàn thế giới.
-    4 vòng trái đất là độ dài khi nối những chiếc xe Hotwheels được bán ra trong 44 năm qua.
-    Hotwheels có số lượng người sưu tầm đông đảo nhất trên thế giới.
-    200 mẫu xe mới được tung ra thị trường mỗi năm. Riêng năm 2012, có đến 247 mẫu xe, chưa kể đến những mẫu xe biến thể khác.

Các dòng xe chủ lực của Hotwheels:

-    Basic Car: dòng xe mô hình cơ bản nhất của Hotwheels, có cả xe mô hìnhcủa GM, Ford, Chrysler, Ferrari, Mazda và Toyota.
-    First Edition (New Editions): được tung ra với số lượng rất hạn chế khoảng 30 – 40 chiếc.
-    New Models: dòng xe được bán với số lượng không hạn chế
-    Track Star: Dòng xe dùng cho các đường đua
-    Xe đổi màu (Color Shifter): đánh dấu cuộc cách mạng về sự sáng tạo. Nước có thể làm đổi màu của xe khi nhúng xe vào nước đá lạnh. Muốn xe trở lại màu ban đầu, chỉ cần nhúng xe vào trong nước ấm. Hơi ấm của lòng bàn tay cũng có thể làm đổi màu xe.
-    Wall Track: các bộ đường đua cho xe
Hiện các sản phẩm này đang được bán tại Hệ thống cửa hàng Funnyland - Đồ chơi an toàn và Đồ dùng cao cấp cho Bé - trên toàn quốc.

Hãy đến với các cửa hàng Barbie, Hotwheels, Playmobil, Lego, Fisher Price, Mega Bloks…áp dụng từ ngày 13/12/2012 đến 01/01/2013 trên toàn hệ thống